Những tài nguyên liên quan đến việc học tập và giải tri cùng những công cụ do chính chúng tôi tạo ra miễn phí được cung cấp cho bạn như một giá trị cộng thêm nhằm đóng góp để xây dựng một cộng đồng chia sẻ lành mạnh

Phim hoạt hình 3D demo đánh võ Việt Nam. Độ dài: 5 phút. Phim được thực thực hiện năm 2003 bởi đội ngũ làm hoạt hình 3D của phamthuynhan PRODUCTIONS với mục đích biểu diễn diễn xuất hoạt hình 3D bằng phần mềm Maya. Những nhân vật và bối cảnh trong đoạn phim này dùng lại từ các nhân vật và bối cảnh của bộ phần mềm English Kiddies - phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Bạn có thể download đoạn phim này với chất lượng HD 720p. Dung lượng download: 460MB. Download links: (5 parts: 4 part 100MB and 1 part 60MB) http://www.mediafire.com/?k1qf15tvj1a9a94 http://www.mediafire.com/?ad2gcthwrvut1j1 http://www.mediafire.com/?z1jvpmwqgdc799j http://www.mediafire.com/?39y27p5djksdvpx http://www.mediafire.com/?4sjweptwvicwwzq
 

Bản dùng thử phần mềm Ong Vàng - Tiếng Anh 12 (Chương trình chuẩn). Chỉ cần download - giải nén - và chạy file ENGLISH12CB.EXE, không cần cài đặt. Bạn chỉ xem được một bài đầu tiên. Dung lượng download: 15M.

Download


 

Bản dùng thử phần mềm Ong Vàng - Tiếng Anh 11 (Chương trình chuẩn). Chỉ cần download - giải nén - và chạy file ENGLISH11CB.EXE, không cần cài đặt. Bạn chỉ xem được một bài đầu tiên. Dung lượng download: 15M.

Download


 

Bản dùng thử phần mềm Ong Vàng - Tiếng Anh 10 (Chương trình chuẩn). Chỉ cần download - giải nén - và chạy file ENGLISH10CB.EXE, không cần cài đặt. Bạn chỉ xem được một bài đầu tiên. Dung lượng download: 14,5M.

Download


 
Trang 1 trong tổng số 6