Một trong những kỹ năng quan trọng trong việc học tiếng Anh là kỹ năng nghe và nói. Và để rèn luyện tốt kỹ năng này, không gì tốt hơn là nghe nói với người bản ngữ. Sách giáo khoa tiếng Anh mới cũng được biên soạn theo phương pháp học hiện đại chú trọng đến những kỹ năng này. Tuy nhiên, với khối lượng chương trình lớn nhưng điều kiện và thời gian có giới hạn, ở trường các em không được nghe và nói với giáo viên đủ để phát triển kỹ năng này, hơn nữa cũng không có người bản ngữ để luyện tập. Chính vì vậy, bộ chương trình HỌC CÙNG BI — TIẾNG ANH tạo điều kiện tối đa để các em nghe giọng nói của người Mỹ và được thực hiện theo phương pháp “tần số cao”, tức ở mọi lúc mọi nơi khi dùng chương trình các em đều nghe giọng nói. Các em sẽ dần quen với cách phát âm, nhớ câu chữ, đi đến hiểu và có khả năng phát triển ngôn ngữ.

Đặc điểm của chương trình

Chương trình giúp các em luyện nghe nói tối đa bằng cách cho phép có thể click chuột vào hầu hết mọi câu trong bài để nghe đọc câu đó. Phần giọng nói trong chương trình được thu âm bằng giọng nói của trẻ em người bản ngữ cùng tuổi các em. Mỗi tác vụ các em chọn trong chương trình đều nghe đọc yêu cầu của bài. Các bài học hay bài tập đều cho phép click chuột lên một câu bất kỳ để nghe câu đó và bắt chước đọc theo.

Tất cả các dạng bài tập trong sách giáo khoa đều cho phép làm trực tiếp trong chương trình bằng các công cụ làm bài tập hấp dẫn có chấm điểm giúp các em hứng thú hơn và đồng thời có thể tự học. Mỗi bài học cũng có phần hướng dẫn và chú giải tiếng Việt. Bạn có thể click vào đây để tham khảo các dạng bài tập cho phép làm trực tiếp trong chương trình.

Sách giáo khoa không có phần hướng dẫn văn phạm. Để có thêm những kiến thức văn phạm các em cần được cung cấp thêm bởi giáo viên hay các sách tham khảo ngoài thị trường. Vì vậy, để cung cấp đầy đủ kiến thức học cho các em, ngoài nội dung trong sách giáo khoa, các em còn được cung cấp thêm các bài học văn phạm rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu.

Học từ vựng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Anh, càng biết nhiều từ, các em càng có thể tận dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Nhưng đây cũng là việc nhiều em học sinh ngán ngại và không biết cách để học thuộc từ. Để giúp các em học thuộc từ vựng dễ hơn, vui hơn, chương trình cũng cung cấp phần học từ vựng như trò chơi rất hấp dẫn.

Chương trình còn có công cụ tra cứu từ vựng đã học có hình minh họa rất hấp dẫn. Các em có thể tra từ theo chữ hay theo hình.

Ngoài các bài tập trong sách giáo khoa chính, chương trình còn cung cấp cho các em nhiều bài tập trong sách bài tập để luyện tập thêm.

Chương trình còn cung cấp các tính năng giúp ôn tập từ vựng và ngữ pháp.

Ngoài ra, các em còn được tặng thêm chương trình Từ điển Anh-Việt 300.000 từ (có phát âm và hình minh họa) để tập tra cứu thêm.

Click từng mục bên dưới để xem chi tiết từng sản phẩm.


Tiếng Anh
Chương trình hỗ trợ học hiệu quả theo sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 6
65.000đ
Chương trình hỗ trợ học hiệu quả theo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7
65.000đ
Chương trình hỗ trợ học hiệu quả theo sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 8
65.000đ
Chương trình hỗ trợ học hiệu quả theo sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 9
65.000đ