about_img1

Slogan

 

 

 

 

 

greeting

ky nang

  • Kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực phần mềm, đặc biệt là lĩnh vực multimedia.
  • Xử lý đồ họa chuyên nghiệp.
  • Có nhiều kinh nghiệm làm phim 3D bằng Maya.

san pham

Trong thời đại số hóa, mỗi công việc đều có thể tận dụng máy tính để đem lại hiệu quả tích cực nhất. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, máy tính có thể là một  người bạn đồng hành rất hữu ích. Hiểu được tầm quan trọng cũng như sự hữu  ích của máy tính trong việc phục vụ học tập, chúng tôi tập trung tạo ra những sản phẩm phục vụ cho giáo dục, đặc biệt là những sản phẩm học tập dành cho trẻ em. Giúp thế hệ tương lai học thật tốt cũng là góp một phần phát triển đất  nước.

muc tieu

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra mọi sản phẩm đáp ứng những nhu cầu học tập cũng như giải trí của mọi người với chất lượng cao nhất có thể được.

Không chỉ với những sản phẩm đóng gói được phát hành qua đĩa CD-ROM hoặc DVD-ROM, thông qua những phương tiện như website này, chúng tôi mong muốn chia sẻ với người dùng những tài nguyên hữu ích cũng như những trao đổi, hướng dẫn thiết thực nhằm giúp bạn có thể tận dụng những phần mềm học tập trên máy tính đạt được kết quả tối ưu.

Mỗi ước muốn đều đi kèm những đòi hỏi về sự nỗ lực cũng như nhân sự, kinh phí, vì vậy chúng tôi rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị để mang lại lợi ích chung. Cũng xin tri ân tất cả những khách hàng đã ủng hộ những sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua, sự ủng hộ của quý vị là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi dấn thân và tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ cộng đồng...