|
Học cùng Bi - Vật lý lớp 7

Chương trình hỗ trợ học hiệu quả theo sách giáo khoa Vật lý lớp 7

Giá: 65.000đ
0 21 30 | 

Các em sẽ cùng Bi đến thành phố Vật lý, một thành phố hiện đại, rất đẹp với những tòa nhà cao, máy móc, những chiếc xe điện, máy bay và những người máy. Ở đó, các em sẽ cùng Bi tiếp thu những kiến thức Vật lý qua sự truyền đạt của một bác người máy tròn trịa, ngộ nghĩnh (được lồng tiếng bởi nghệ sĩ ưu tú Lân Bích).

Bạn có thể download bản dùng thử tại trang CỘNG ĐỒNG/DOWNLOAD.

vinabook

 

 

6 lý do

Demo

Đặc điểm của chương trình

để giúp các em học lý thuyết một cách sinh động, dễ hiểu và có thể tự học, phần lý thuyết trong mỗi bài được thiết kế dưới dạng hoạt cảnh (không phải phim). Các em có thể vừa nghe người máy giảng bài vừa tương tác để trả lời câu hỏi khi được yêu cầu và đặc biệt còn có thể thực hiện các thí nghiệm vật lý ảo trong chương trình.

Đây là toàn bộ các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập. Chương trình cung cấp công cụ để các em có thể viết bài làm của mình vào và lưu lại. Mỗi bài tập cũng có phần hướng dẫn/đáp số để các em dễ kiểm tra lại.

Mỗi đĩa vật lý có hàng ngàn bài tập trắc nghiệm (có chấm điểm) để các em luyện tập.

Ngoài những tính năng chính trong mỗi bài học, chương trình còn cung cấp cho các em công cụ để giúp tra cứu hay ôn tập lại các kiến thức đã học (kể cả các kiến thức học ở lớp dưới).

Học toán

 

Giao diện chương trình

Vật lý 7 bám sát nội dung sách giáo khoa Vật lý lớp 7.

Vật lý lớp 7 gồm 3 chương.

(Lưu ý: những hình minh họa dưới đây được thu nhỏ chỉ bằng 60% kích thước thật)

Mở đầu chương trình là cửa sổ hướng dẫn chung để các em biết cách sử dụng các tính năng trong chương trình:

Mở đầu

Chọn chương và bài học để học:

Chọn bài học

Chọn các chức năng Lý thuyết, Ghi nhớ, Đọc thêm (nếu có), Bài tập tự giải hoặc Trắc nghiệm:

Các chức năng

Phần Lý thuyết. Chọn các mục được liệt kê để học, người máy sẽ giảng bài; hãy tương tác khi được yêu cầu.

Lý thuyết

Phần Ghi nhớ: Bi sẽ đọc phần ghi nhớ để giúp các em học thuộc bài.

Ghi nhớ

Phần Đọc thêm, Một số bài học có thêm phần đọc thêm, cung cấp các em thêm một số kiến thức thú vị có liên quan đến bài học.

Đọc thêm

Phần Bài tập tự giải, click các số để chọn bài tập tương ứng; viết bài làm vào khung soạn thảo. Phần soạn thảo này làm việc giống như MSWord. Có thể click các nút Chèn công thức để nhập công thức vào, click nút Lưu để lưu lại bài làm. Sau khi làm xong, có thể click nút Hướng dẫn/Đáp án để xem hướng dẫn hoặc đáp án.

Bài tập tự giải

Phần Trắc nghiệm. Mỗi khi vào phần trắc nghiệm, chương trình sẽ lấy ngẫu nhiên 10 câu trắc nghiệm tương ứng với bài học. Chọn các nút số để làm câu trắc nghiệm tương ứng. Sau khi đã làm xong 10 câu, chương trình sẽ cho điểm và cho biết câu nào làm đúng, câu nào làm sai. Click nút Đáp án để xem đáp án (chỉ xem được đáp án nếu làm được trên 4 điểm). Nút Đề khác dùng để tạo 10 câu trắc nghiệm khác.

Trắc nghiệm

Tra cứu các kiến thức đã học:

Tra cứu